VUI GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG CÙNG BLUESKY

VUI GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG CÙNG BLUESKY

 Trong những ngày mà sắc trời chuyển sang đông, mọi người bận rộn cho công việc cuối năm của mình. Thì trên khắp mọi con phố, nẻo đường vang lên câu hát:“Jingle bells, jingle bells,jingle all the way Oh, what fun it is to ride In a one horse open sleigh”. Giật mình nhận ra “Giáng sinh đến rồi các bạn ơi”! Bạn có háo hức, mong chờ xem giáng sinh năm nay ông già Noel sẽ tặng mình gì không? Hãy đến với BLUESKY, món quà của bạn sẽ được bật mí!

Một mùa Noel nữa lại tới, ở BLUESKY không khí vui mừng đang tràn ngập trong sắc đỏ của những hộp quà, sắc xanh của cây thông, sắc vàng của chuông, sắc trắng của những bông tuyết càng làm cho thời tiết bớt đi cái giá lạnh của mùa đông.

“Vui giáng sinh – rinh nhiều quà” là chương trình ưu đãi mà BLUESKY đặc biệt muốn gửi tặng tới tất cả các bạn học viên. Ông già Noel của chúng tôi sẽ đem đến những điều tuyệt vời nhất, những phần quà ý nghĩa nhất cho tất cả các bạn. Liệu món quà của bạn sẽ được Ông tặng như thế nào? Những cảm xúc háo hức, mong chờ, ngóng đợi, hồi hộp xen lẫn tò mò đó của các bạn chỉ có Ông già Noel BLUESKY mới có thể giải đáp được.

Nào! Chúng ta hãy cùng nhau đến BLUESKY tham gia đăng ký khóa học mới và cùng chờ đón những phần quà đặc biệt kỳ diệu đó các bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ: Tầng 1 và tầng 3-Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Vĩnh Phúc – số 6A – Nguyễn Chí Thanh – Thành phố Vĩnh Yên-tỉnh Vĩnh Phúc.

 Tel: 02116535668.  Hotline MrsYên : 01653277408. Website: bluesky.edu.vn. Email: ngoaingubluesky@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *