Hội thảo “Giảng dạy tiếng Anh bằng hoạt động”- AIT Tesol-BlueSky-Educap

Hội thảo “Giảng dạy tiếng Anh bằng hoạt động”

Đồng tổ chức: Australian International Tesol-BlueSky-Educap

Nhằm mục tiêu giúp các giáo viên tiếng Anh tiếp cận với phương pháp giảng dạy mới hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, ngày 10-6-2018, tại thành phố Vĩnh Yên, Trung tâm ngoại ngữ Bluesky đã phối hợp với Educap – Đại diện chính thức của viện TESOL Quốc tế Úc tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Giảng dạy tiếng Anh bằng hoạt động” cho 60 giáo viên tiếng anh và những cá nhân có nhu cầu trở thành giáo viên tiếng anh Quốc tế giảng dạy tại gần 100 quốc gia trên thế giới!!

Ảnh: Chuyên gia Mrs Heather đến từ nước Úc

TESOl là chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh uy tín và được đánh giá rất cao hiện nay. TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao.

Ảnh: Các giáo viên hứng thú tham gia vào các hoạt động của Mrs Heather

Theo đó, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế


Với uy tín của các diễn giả người nước ngoài và sự tham gia đông đảo của giáo viên Anh ngữ đến từ các địa phương trong toàn tỉnh, đây thực sự là một hội thảo chuyên môn sinh động, hấp dẫn, đặc biệt hiệu quả khi áp dụng vào các giờ giảng thực tế.

Tại buổi hội thảo, Các thầy cô giáo đã có cơ hội tham gia các hoạt động dạy ứng với các hoạt động học của người học trên thực tế. Các hoạt động tiến hành rất sôi động, hiệu quả và tạo được hứng thú cho người học cũng như mang lại hiệu quả trong việc sử dụng Tiếng Anh!


Cuối hội thảo là phần chia sẻ các cơ hội học tập và làm việc cũng như các khóa học TESOL gần nhất dành cho các học viên tại Vĩnh Phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *