Chương trình Trạng Nhí BlueSky huyện Lập Thạch 2018

Thưa quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Tiếng Anh ngày nay được coi là một “công cụ” không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhờ Tiếng Anh mà khoảng cách các quốc gia trên thế giới dường như đã được xóa nhòa, và chính nó cũng gắn kết các nền văn hoá đến gần nhau, hiểu nhau và đồng hành cùng nhau.

Thấu hiểu được tầm quan trọng mà ngôn ngữ Anh mang lại năm 2012 Trung Tâm Ngoại Ngữ Bluesky được ra đời với sự tin tưởng của Ban Lãnh Đạo Sở GD& ĐT Tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2014 sau 2  năm khởi nghiệp Trung Tâm Ngoại Ngữ Bluesky đã gặt hái được khá nhiều thành công cùng với sự tin tưởng của quý Phụ Huynh Trung Tâm Ngoại Ngữ Bluesky đã mạnh dạn liên kết đưa yếu tố giáo viên Người Bản Xứ đến giảng dạy tại các điểm trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung cũng như Huyện Lập Thạch Nói chung.

Nằm trong các chương trình ngoại khoá thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh với nguyên tắc, lấy học sinh làm trung tâm “phương pháp vàng, lứa tuổi vàng” vừa qua  ngày 15/5/2018 Trung Tâm Ngoại Ngữ Bluesky nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các cấp lãnh đạo của phòng GD & ĐT Huyện Lập Thạch tổ chức buổi ngoại khóa “NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH DANH CHO LỨA TUỔI MẦM NON: TRẠNG NHÍ BLUESKY HUYỆN LẬP THẠCH”.

Tới tham dự với hội Thi có Ông Trần Minh Đăng Phó Trưởng Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Lập Thạch, Bà Trần Thị Lệ Quyên Nghiệp Vụ Mầm Non Phòng Giáo Dục Và Đào TẠO huyện Lập Thạch.

Thành phần tham gia bao gồm tất cả các thí sinh xuất sắc vượt qua hội thi cấp trường. Top 10 Mầm Non Hoa sen, top 09 Mầm Non Thị Trấn, top 8 Mầm Non tử du, top 12 Mầm non Sơn Đông, và top 6 cơ sở Mầm Non Song Ngữ Bluesky.

Mở đầu hội thi là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng sôi động đến từ trường Mầm Non Hoa Sen, Mầm Non Tử Du.

Sau các tiết mục văn Nghệ, Hội thi được bắt đầu với sự háo hức náo nhiệt của tất cả 45 thí sinh và phụ huynh dưới sự điều hành của Ms. Trang Giams Đốc đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ và cô giáo Francis’s.

Tất cả các con lứa tuổi 4,5 tuổi đã có một buổi giao lưu vô cùng kịch tính và bổ ích. Tuy chỉ có bốn, năm tuổi nhưng các con đã rất bản lĩnh trên sân khấu và trả lời đến câu thứ 15 cô Franci’s đưa ra trên sân thi đấu chỉ còn lại 9 bạn. các bạn thí sinh bị loại cũng không hề nao núng các bạn vẫn tự tin chuẩn bị tinh thần cho vòng 2 của hội thi.

Theo thể lệ cuộc thi khi trên sàn thi đấu còn dưới 10 bạn hội thi sẽ tạm dừng. Và nhờ phụ huynh cùng các giáo viên vào cứu trợ các con bằng hoạt động thể chất. sau khi được MC hướng dẫn các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đã tham gia vô cùng sôi động.

Kết thúc phần cứu trợ, với số bóng phụ huynh cùng các thầy cô giáo mang về được 20 quả  nhân với hệ số 6 do Ông Trần Minh Đăng Phó Trưởng Phòng giáo dục và Đào Tạo Huyện Lập Thạch bốc thăm được toàn bộ 45 cháu đã được quay trở lại sàn thi đấu vòng 2.

Quay trở lại sàn thi đấu vượt qua câu 45 đã xác định được thêm top 6 xuất sắc lọt vào vòng hội thi giao lưu cấp tỉnh.

Bao gồm cháu:

1.Cù Nguyễn Bảo Trân . Cơ Sở MN Bluesky

  1.    Nguyễn Thanh Châm. Mn Sơn Đông
  2. Nguyễn Thị Hải Huyền. Mn Sơn Đông
  3. Trần Khánh Phương. MN Thị Trấn Lập Thạch
  4. Chu Thanh Sơn. MN Hoa Sen.
  5. Khổng Thị Huyền Trang. Mn Tử Du

Hôi thi được tiếp tục tranh tài bởi 6 cháu đại diện cho 5 trường trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Đến câu hỏi thứ  50 trên sàn thi đấu chỉ còn lại 2 bạn là cháu  Chu Thanh Sơn thuộc Trường MN Hoa Sen, và cháu Cù Nguyễn Bảo Trân thuộc cơ sở MN Song Ngữ Bluesky.

Chung cuộc hội thi dừng lại ở câu hỏi 52 với phần chiến thắng thuộc về cháu Cù Nguyễn Bảo Trân Lớp Sunflower Cơ Sở Mn Song Ngữ Bluesky.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao quà và phần thưởng khích lệ tinh thần cho tất cả các em học sinh với sự tài trợ chính của Phòng giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Lập Thạch.

Mầm Non Hoa Sen

Mầm Non Thị Trấn Lập Thạch

Mầm Non Tử Du

Mầm non Sơn Đông

Mầm Non Song Ngữ Bluesky

Trao giải 2 Á quân

   

Trao giải quán quân.

Hội thi được diễn ra an toàn, bổ ích, thành công tốt đẹp.Nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh ,ban lãnh đạo các cấp, các ngành và đặc biệt là sự góp mặt của Phòng GD&ĐT Huyện Lập Thạch . Đây chính là nguồn khích lệ động viên vô cùng lớn để Trung Tâm Ngoại Ngữ Bluesky ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn nữa.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ các Trường Mầm Non trên địa bàn huyện lập thạch, các thầy giáo các cô giáo và quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Bluesky trong suốt thời gian qua.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *