Chương trình “Chung kết Trạng Nhí BlueSky 2018 lần thứ 3”

Chương trình

CHUNG KẾT TRẠNG NHÍ BLUESKY LẦN THỨ 3 NĂM 2018

Vào ngày 03 tháng 6 năm 2018, trung tâm ngoại ngữ BlueSky đã tổ chức rất thành công chương trinh Trạng Nhí BlueSky vòng chung kết lần thứ 3 tại hội trường lớn Đoàn an dưỡng số 18 (T50 tỉnh Vĩnh Phúc)

Chương trình chung kết là chương trình quy tụ những bạn nhỏ xuất xắc nhất đến từ các trường mầm non trong toàn bộ hệ thống các điểm trường trung tâm ngoại ngữ BlueSky đang giảng dạy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, bao gồm:

Trường Mầm Non Hoa Hồng

Trường Mầm Non Hoa Hồng cơ sở 2

Trường Mầm Non Đống Đa

Trường Mầm Non Hội Hợp B

Trường Mầm Non quốc tế Achi Home

Trường Mầm Non Sao Mai-Tam Dương

Trường Mầm Non Nga Trang

Trường Mầm Non Thanh Nhàn

Trường Mầm Non Hoa Sen (Lâp Thạch),

Trường Mầm Non Thị Trấn Lập Thạch

Trường Mầm Non Sơn Đông-Lập Thạch

Trường Mầm Non Sơn Ca (Vĩnh Yên)

Trường Mầm Non Tử Du-Lập Thạch

Trung tâm ngoại ngữ BlueSky

MN Song Ngữ BlueSky-Lập Thạch

Trường Mầm Non Tam Sơn-Sông Lô

 

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn học sinh mầm non thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi.  Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhưng cũng không phần gay go quyết liệt đến từ phần thi tải của 107 thí sinh.

Tóm tắt nội dung cuộc thi ngày 03 tháng 6 năm 2018

  1. Khai mạc chương trình và chi ân các đối tác.
  2. Văn nghệ chào mừng và hoạt náo
  3. Chương trình Trạng Nhí BlueSky phần 1
  4. Phần chơi cứu trợ của quý phụ huynh
  5. Chương trình Trạng Nhí BlueSky phần 2
  6. Trao thưởng

Trung tâm ngoại ngữ BlueSky cũng đã rất hân hạnh được đón tiếp các lãnh đạo đến từ Sở Giáo Dục và Đào Tạo TỈnh Vĩnh Phúc, Và Đông đảo các ban giám hiệu đến từ các trường là đối tác của Trung tâm ngoại ngữ BlueSky.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ học sinh và các thầy cô giáo của BlueSky

Tiết mục nhảy hết sức đáng yêu “Cherry cherry” đến từ các bạn nhí tại MN Song Ngữ BlueSky

Nối tiếp chương trình là ca khúc có tên “That’s the way” đến từ thầy Hubert Ampong

Tiết mục nhảy “La la la” của các cô giáo đến ừ trung tâm ngoại ngữ BlueSky

Sau những màn biểu diễn văn nghệ hết sức sôi động và đặc sắc, các vị khách mời và các bạn học sinh nhí đã có những phút giây thư giãn để đi vào những phần quan trong khác của buổi lễ, để bắt đầu cho buổi lễ ông Bùi Quyết Thắng-Giám đốc công ty TNHH MTV BlueSky đã có những phát biểu hết mực tâm huyết về tình hình hoạt động của hệ thống trung tâm ngoại ngữ BlueSky trong năm học 2017-2018

Ông Bùi Quyết Thắng-Phát biểu về tình hình hoạt động trong năm học 2017-2018

Trung tâm ngoại ngữ BlueSky xin chân thành cảm ơn sự hợp tác đến từ các đối tác mà cụ thể là các điểm trường trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc bằng những bó hoa tươi thắm

Ông Bùi Quyêt Thắng tặng hoa chi ân cho đại diện các điểm trườn là đối tác của BlueSky

Tiếp tục chương trình, ông Bùi Quyết Thắng đại diện cho công ty TNHH MTV BlueSky cũng đã có những phần quà khen người các các nhân là nhân viên của công ty đã có cống hiến hết mình cho công ty trong năm học vừa qua.

Ông Bùi Quyết Thắng tuyên dương quản lý các chi nhánh.

Ông Bùi Quyết Thắng trao thưởng các cá nhân cán bộ nhân viên BlueSky

Và tiếp đến là tiết mục dành cho các nhân vật quan trọng nhất trong buổi lễ, đó là các bạn 107 các bạn nhỏ đến từ các điểm trường dài đều trên toàn tỉnh.

Để các bạn thí sinh nhí có được thoải mái tâm thế vững vàng nhất trước khi bước vào thử thách đầy cam go của ban tổ chức chương trình, các con đã được tham gia vào chương trình hoạt láo hết sức đặc sắc đến từ chú MC vui tính.

Hình ảnh các bạn nhó hết sức hào hứng tham dự các hoạt động để bước vào phần thi.

Sau phần hoạt náo đầy tính giải trí, không để các bạn nhỏ và quý vị phụ huynh phải chời lâu, tiếp đến là phần quan trọng nhất của buổi lễ, phần thi Chung kết Trạng Nhí 2018 lần thứ 3.

Các nhỏ đang nghe cô Nguyễn Thị Trang và Thầy Huby phổ biến luật chơi

Nhiệm vụ của các bé ở trong phần này là phải vượt qua được 60 câu hỏi hoc búa của ban tổ chức đưa ra, để tìm ra được 1 người thắng cuộc duy nhất.

Các bạn nhỏ trả lời câu hỏi của cô Trang bằng hình ảnh

Các bạn nhỏ đã hết sức xuất sắc vượt qua các câu hỏi của ban tổ chức, nhưng rất tiếc ban tổ chức vẫn phải tạm thời chia tay với rất nhiều các bạn nhỏ qua từng câu hỏi.

Bạn nhỏ rất tiếc nuối khi bị loại ở câu số 27

Mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng các con đã phải cần đến sự cứu trợ của các quý vị phuynh khi trên sân khấu đã chỉ còn lại dưới 10 bạn.

Và không để các bạn phải chờ lâu, đội cứu trợ được thành lập từ các quý vị phụ huynh đến tham dự chương trình đã ngay lập tức có mặt trên sân khấu để  tiến hành công tác cứu trợ cho các bạn thí sinh bị loại.

Nhiệm vụ của các quý vị phụ huynh là phải chuyển bóng từ đầu này qua đầu kia của sân khấu nhưng không được dùng tay và 2 chân của mỗi quý vị phụ huynh bị cột vào nhau. Mặc dù thử thách khó khăn nhưng các vị phụ huynh đã hết sức xuất sắc cứu trợ được toàn bộ các bạn thí sinh nhí bị loại quay trở lại sàn thi đấu để tiếp thục vượt qua thử thách số 2 của chương trình.

Quay trở lại với “Sân khấu nóng” của Ngoại ngữ BlueSky cùng với 107 bạn nhỏ, một lân nữa đương đầu với các câu hỏi của ban tổ chức nhưng ở cấp độ khó hơn và lần này sẽ không có sự cứu trợ của quý vị phụ huynh.

Các bé mới được trở lại sàn thì đấu một lần nữa.

Phân thi số 2 diễn ra, và do độ khó được tăng dần nên các bé đã phải hết sức cố gắng để trả lời các câu hỏi được đưa ra bởi cố Trang và thầy Huby nhưng thật đáng tiếc là ban tổ chức đã phải chi tay với rất nhiều các bạn nhỏ.

Các bé rất tiếc nuối khi bị loại ở những câu hỏi cuối cùng của cuộc thi

Và cuối cùng chúng ta đã tìm ra người thắng cuộc của cuộc thi đó là bạn nhỏ Nguyễn Khang Minh đến từ trường mầm non Hoa Hồng cơ sở 01, Khang Minh đã hết sức xuất sắc vượt qua 106 bạn nhỏ khác để dành giải quán quân của chương trình chung kết trạng nhí BlueSky 2018 lần 3. Cùng với đó là 2 giải nhì thuộc về Trần Văn Đại đến từ mầm non Tam Sơn và bạn Bùi Ngọc Bích từ trường MN Hội Hợp B.

Bạn Nguyễn Khang Minh giải nhất đứng giữa, bên trái là bạn Bùi Ngọc Bích và bên phải là bạn Trần Văn Đại đồng giải nhì, cùng toàn thể cán bộ giáo viên của trung tâm ngoại ngữ BlueSky.

Các bạn nhỏ còn lại mặc dù rất xuất sắc khác nhưng đã bị loại cũng nhận được bằng khen và những phần quà đến từ trung tâm ngoại ngữ BlueSky.

Kết thúc chương trình, trung tâm ngoại ngữ BlueSky xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh các thầy cô và ban giám hiệu các nhà trường đã đến tham dự chương trình “Trạng nhí BlueSky 2018 lần thứ 3” của trung tâm ngoại ngữ BlueSky. Chúc cho tất cả quý vị khách mời và các thầy cô có được một mùa hè sôi động, có được bước tiến mới trong sự nghiệp trồng người của mình.

Ký giả: Khanh Nguyễn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *