BlueSky tham dự buổi training của trường ĐH Oxford tại Hà Nội

OXFORD DAY 2018 – HỘI THẢO GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI.  

    Ngày 17-07-2018 vừa qua, theo lời mời của Nhà xuất bản Đại học Oxford, thầy cô giáo trung tâm ngoại ngữ Bluesky đã tham một chương trình tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng anh hiện đại. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và giúp thầy cô bắt kịp với những phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới.

Hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp cùng sự tham gia của đông đảo các đại diện trong và ngoài nước.

Diễn giả chính của hội thảo là hai chuyên gia đến từ Đại học Oxford, bà Nina Lauder và ông Edmund Dudley.

Tại đây, thầy cô được lĩnh hội những kiến thức quý báu về sự sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, giúp học sinh luôn hứng thú và phát huy được tính sáng tạo trong việc học ngoại ngữ. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chia sẻ những phương pháp và các hoạt động giáo viên có thể sử dụng trong lớp để tăng hiệu quả giảng dạy tối đa mà không cần phụ thuộc nhiều vào sách.

Hơn nữa, thông qua chương trình này, giáo viên có cơ hội tiếp cận với những cuốn sách chuyên sâu về phương pháp giảng dạy hiện đại của Nhà xuất bản Đại học Oxford.

Đây thực sự là một chương trình hữu ích đối với thầy cô Bluesky. Các thầy cô luôn không ngừng nỗ lực để phát triển kỹ năng giảng dạy, mang lại chất lượng tốt nhất cho những học viên thân yêu của Bluesky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *