Khuyến mãi đầu năm của Bluesky.

– Bạn muốn con bạn được học trong một môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh và hiệu quả.- Bạn muốn con bạn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng trong việc học tiếng Anh.
– Bạn muốn con bạn có những trải nghiệm thật đáng nhớ, giúp con bạn phát triển nhiều khả năng vượt trội như khả năng lãnh đạo, làm việc theo nhóm, tư duy nhanh nhạy, kỹ năng làm chủ thời gian….
Hãy đến với BlueSky để trải nghiệm những bài học Tiếng Anh hay, hấp dẫn và hiệu quả. Chào năm mới Bính Thân, Nhanh tay đăng kí các khóa học để nhận được nhiều ưu đãi. Các mẹ nhấn like page của BlueSky, chia sẻ thông tin và để lại sđt đế được tư vấn. Quà tặng cực hot dành cho các bé con bao gồm:
– 05 Bộ giáo trình miễn phí của nhà xuất bản Express publishing nổi tiếng của Canada dành cho 05 bé đăng kí học đầu tiên.
– 20 Bé đăng kí đầu tiên sẽ được học miễn phí trong tháng 2 từ 15/2 đến 29/2/2016
– 30 bé đăng kí đầu tiên sẽ nhận được lì xì cực dễ thương cho ngày xuân đi học. hãy đăng kí từ bây giờ để được quà các bé nhé!
– Ngoài ra, các bố mẹ đăng kí và đóng tiền từ 3 tháng trở lên còn được khuyến mại khủng khi học phí từ 620.000 giảm xuống còn 500.000/ tháng đối với các bé tiểu học, từ 550.000 còn 400.000 / tháng đơi với các bé mầm non.
Bên cạnh đó, các phụ huynh đăng kí cho con học trong thời gian khuyến mại từ mùng 6/2 đến hết 15/2 luôn được giảm 20% học phí cho 2 tháng liên tục!
Hãy nhấn like page của BlueSky, chia sẻ thông tin của trang để đăng kí học nào các bé! Vui tết mới không quên nhiệm vụ học tập đúng ko các con!!!!
Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Trang 0978606832
Quản lý chất lượng TT Ngoại ngữ BlueSky
Số 6A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, VĨnh Yên, Vĩnh Phúc..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *