BlueSky tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng 2017 tại trường tiểu học Hội Hợp B

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Tiếng Anh là một môn học phổ biến kể từ các trường mầm non vì nó có vai trò quan trọng đối với tương lai của các em học sinh. Việc tổ chức các sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu để nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh

.

 

Các em học sinh trường Tiểu học Hội Hợp B

Vào ngày 7 tháng 4 năm 2017, Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky đã kết hợp với trường Tiểu học Hội Hợp B tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng dành cho học sinh tất cả các khối. Thông qua cuộc thi, các em vừa có cơ hội giao lưu cọ xát và thực hành vốn tiếng Anh của mình vừa được rèn luyện tính năng động, ráng tạo, mạnh dạn, tự tin. Để tham gia cuộc thi, các em phải vận dụng tất cả các kĩ năng Nghe-Nói-Đọc- Viết, khả năng nhận diện từ, ghi nhớ từ mới và vốn sống,vốn hiểu biết của mình.

Cuộc thi Rung chuông vàng được tổ chức tại trường Tiểu học Hội Hợp B

Chương trình lần lượt đưa ra các câu hỏi bằng tiếng Anh cùng giọng phát âm cực chuẩn của MC người Anh. Trò chơi đòi hỏi các em phải tập trung cao độ, vận dụng hết các kĩ năng để suy nghĩ và trả lời. Nếu bạn nào trả lời đúng thì được ngồi lại sân khấu và đến với câu hỏi tiếp theo. Nếu trả lời sai sẽ bị loại và bước ra khỏi sàn thi. Thí sinh còn lại cuối cùng chính là người chiến thắng.

Các em học sinh đưa ra câu trả lời

                                Sôi nổi tham gia phần thi dành cho khán giả

Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky rất cảm ơn ban giám hiệu nhà trường Tiểu học Hội HợpB , toàn thể giáo viên, hội phụ huynh học sinh đã phối hợp thực hiện một buổi ngoại khóa rung chuông vàng vui nhộn, bổ ích,  và đây cũng là sân chơi sáng tạo cho các em ngoài những tiết học căng thẳng.

Các cô giáo của trường cũng rất nhiệt tình tham gia phần cứu trợ

Đánh giá tổng kết cuộc thi, các thí sinh nhí tại trường tiểu học Hội Hợp B đã thể hiện được vốn tiếng Anh cũng như sự nhanh nhẹn và vô cùng sôi nổi tham gia các hoạt động trong chương trình.

                                  Trao giải cho thí sinh chiến thắng

Cuộc thi đã đem lại cho các em học sinh niềm đam mê, yêu thích môn học đồng thời cũng tạo cho các em một sân chơi vô cùng bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *